Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận một số phương thức thanh toán an toàn

bank

DÂY NGÂN HÀNG

Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ thấy trang xác nhận đơn hàng có mã IBAN (Số tài khoản ngân hàng quốc tế) và mã BIC (SWIFT). Bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận chứa thông tin cần thiết để thực hiện chuyển khoản. Vui lòng bao gồm số đơn đặt hàng của bạn làm lý do thanh toán.
paypal

PAYPAL

Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán qua PayPal, một phương thức thanh toán trực tuyến an toàn và được sử dụng rộng rãi. Chọn tùy chọn PayPal trong quá trình thanh toán và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang PayPal để hoàn tất thanh toán của mình. Nếu bạn có tài khoản PayPal, bạn sẽ đăng nhập trực tiếp và có thể thực hiện thanh toán. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, bạn vẫn có tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua PayPal.

Sau khi thanh toán được xác nhận, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý.

Địa chỉ giao hàng được nhập trong đơn hàng nhất thiết phải trùng với địa chỉ giao hàng trên Paypal; nếu không việc giao hàng sẽ không thể thực hiện được.

ALIPAY

ALIPAY

Alipay là nền tảng thanh toán di động được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba.

Để sử dụng Alipay, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

  1. Trong quá trình thanh toán trên trang web của chúng tôi, vui lòng chọn Alipay làm phương thức thanh toán của bạn. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán Alipay an toàn.
  2. Làm theo hướng dẫn được cung cấp trên trang thanh toán Alipay để xác thực khoản thanh toán của bạn. Họ có thể yêu cầu bạn nhập mã xác nhận hoặc cung cấp thêm thông tin chi tiết để hoàn tất giao dịch.
  3. Sau khi xác nhận thanh toán của bạn trên Alipay, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của chúng tôi, nơi bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng và chi tiết thanh toán.
wechat

WeChat

WeChat Pay là hệ thống thanh toán di động được phát triển bởi Tencent, công ty đứng sau ứng dụng nhắn tin WeChat.

WeChat Pay cho phép khách hàng thực hiện thanh toán nhanh chóng và thuận tiện bằng tài khoản WeChat của họ.

Để sử dụng WeChat Pay, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Trong quá trình thanh toán, hãy chọn WeChat Pay làm phương thức thanh toán; bạn sẽ được cung cấp một mã QR duy nhất thể hiện số tiền phải trả.
  2. Sau khi mở ứng dụng WeChat trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ cần quét mã QR thông qua chức năng quét tích hợp và xác nhận thanh toán bằng cách nhập phương thức xác thực của bạn (ví dụ: mã PIN hoặc dấu vân tay).
  3. Sau khi giao dịch được xác nhận và sau khi chuyển tiền, đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý và vận chuyển theo các điều khoản và điều kiện.
paypal visa mastercard amex escrowpay dhl fedex paypost ems express
Top