DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Tại thời điểm đặt hàng, bạn có thể lựa chọn giữa các dịch vụ vận chuyển sau:

DHL

DHL Express Toàn cầu

Dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không với việc giao hàng tới 220 quốc gia trước 18:00 ngày hôm sau trong phạm vi Châu Âu, 2-5 ngày đối với các khu vực còn lại trên thế giới.
DHL

DHL Tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển cho những lô hàng ít khẩn cấp và nặng nề với việc giao hàng trong phạm vi Châu Âu trong 7 ngày.
UPS

UPS chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với việc giao hàng tới 220 quốc gia trước 12:00 ngày hôm sau ở Châu Âu và trong 2 ngày đối với phần còn lại của thế giới.
UPS

UPS Express Saver

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không với việc giao hàng tới 220 quốc gia trước 18:00 ngày hôm sau tại Châu Âu.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sản phẩm có sẵn trong kho sẽ được vận chuyển trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán. Những sản phẩm không có sẵn trong kho sẽ được đặt hàng từ nhà sản xuất (Backorder) và sau đó sẽ được vận chuyển ngay khi về đến kho của chúng tôi.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa chỉ giao hàng, dịch vụ vận chuyển được lựa chọn và thủ tục hải quan.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và thời gian giao hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trò chuyện, email hoặc điện thoại.

THÔNG BÁO LÔ HÀNG

Khi đơn hàng được chuyển đi, khách hàng sẽ nhận được email chứa liên kết mã theo dõi để từ đó họ có thể theo dõi tiến độ của lô hàng.

VẬN CHUYỂN ĐƯỢC BẢO HIỂM

Điều cần thiết là lô hàng đã được bảo hiểm theo các phương thức bảo hiểm do hãng chuyển phát nhanh đã chọn chỉ định. Nếu không, số tiền đó sẽ được hoàn trả theo các quy tắc được nêu trong các công ước quốc tế nêu trên.

Bảo hiểm vận chuyển là dịch vụ tùy chọn do DHL hoặc UPS cung cấp để bảo vệ lô hàng. Khách hàng có thể chọn bảo hiểm cho lô hàng của mình trên trang Thanh toán của chúng tôi trong phần Tùy chọn Vận chuyển. Chi phí của dịch vụ này là 1,03% trên giá trị sản phẩm chưa bao gồm thuế (tối thiểu 10,35 EUR). Sau đó, dịch vụ bảo hiểm sẽ được cung cấp bởi nhà vận chuyển được chọn trong Điều khoản và Điều kiện của DHL hoặc Điều khoản và Điều kiện của UPS.

paypal visa mastercard amex escrowpay dhl fedex paypost ems express
Top